Chính Thức: MU Tìm Kiếm 'Cầu Thủ Chủ Chốt ở Tuyến Giữa' để Thế Chỗ Eriksen
Linh Lan - 01 Thg 4 2024
Số lượt xem :
18
Chính Thức: MU Tìm Kiếm 'Cầu Thủ Chủ Chốt ở Tuyến Giữa' để Thế Chỗ Eriksen

Theo thông tin từ chuyên gia chuyển nhượng danh tiếng, Fabrizio Romano, Manchester United đang đặt mục tiêu tiền vệ Joao Gomes của Wolves như một phương án thay thế cho Christian Eriksen, người dự kiến sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè tới. Eriksen, người đã trải qua một mùa giải đầy thách thức với những vấn đề liên quan đến chấn thương, có vẻ như sẽ không còn là phần của kế hoạch lâu dài tại Old Trafford.


Fabrizio Romano, trong một phát biểu gần đây trên Daily Briefing, đã nêu rõ rằng Joao Gomes không chỉ thu hút sự chú ý của Manchester United mà còn của nhiều đội bóng hàng đầu khác ở Premier League. Theo ông, có khoảng 4-5 đội đang theo dõi sát sao cầu thủ này.


Tuy nhiên, Romano cũng lưu ý rằng Manchester United vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về tương lai của họ ở vị trí tiền vệ, và quá trình này còn phụ thuộc vào cấu trúc quản lý cấp cao của câu lạc bộ, cũng như tình hình của Casemiro và Eriksen trong thời gian tới.


Quá trình theo dõi Gomes hiện tại chỉ mới ở giai đoạn đầu, và mọi quyết định sẽ được đưa ra sau khi câu lạc bộ xem xét kỹ lưỡng các yếu tố quản lý và tài chính. Việc bổ nhiệm một giám đốc mới cũng sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc định hình kế hoạch chuyển nhượng của Manchester United, cũng như xác định mục tiêu và ngân sách chi tiêu cho tương lai.


FootballTransfers đưa tin, để có được chữ ký của tiền vệ đến từ Wolves, Manchester United có thể sẽ phải chi ra một khoản tiền vượt quá 47 triệu Euro. Gomes, người mà tương lai của anh đang được cho là có liên kết mật thiết với Pedro Neto, cũng đang trong tầm ngắm của cả Arsenal lẫn Manchester City, khiến cuộc đua giành chữ ký của anh càng trở nên khốc liệt.


Thực Lực Của Joao Gomes Như Thế Nào?


Gomes, một cầu thủ bóng đá người Brazil 23 tuổi, đã tham gia vào 40 cuộc đấu cho đội Wolves từ khi anh chuyển đến từ Flamengo vào tháng 1 năm 2023. Mặc dù các phân tích từ SciSports chỉ ra rằng anh ấy là một trong những tiền vệ trung tâm yếu nhất của mùa giải Premier League hiện tại, điểm mạnh của anh ấy nằm ở khả năng tái chiếm bóng xuất sắc. Gomes cũng nổi bật với khả năng cạnh tranh cao và sự kiên định về mặt thể chất.


***Xem thêm Tin Nóng khác***


Có thể, khả năng kiểm soát và điều phối trận đấu của anh là điều khiến Manchester United quan tâm đặc biệt, mong muốn theo sát tiến trình phát triển của anh trong thời gian tới.


Theo GoalDaddyTv - Trang xem trực tuyển bóng đá hàng đầu Việt Nam.