ĐT Việt Nam Chịu Thất Bại Đau Đớn Trước Indonesia, Đón Nhận Tin Sét Đánh Từ FIFA
Linh Lan - 26 Thg 3 2024
Số lượt xem :
23
ĐT Việt Nam Chịu Thất Bại Đau Đớn Trước Indonesia, Đón Nhận Tin Sét Đánh Từ FIFA

Tại sân vận động Mỹ Đình, sự kỳ vọng của người hâm mộ dành cho ĐT Việt Nam đã không được đền đáp khi họ phải nhận một thất bại nặng nề trước đối thủ Indonesia. Trận đấu bắt đầu không thuận lợi cho đội nhà khi Jay Idzes, trung vệ của Indonesia, đã nhanh chóng ghi bàn mở tỉ số từ một pha đánh đầu không gặp phải sự cản phá nào.


Tình hình càng trở nên tồi tệ hơn cho ĐT Việt Nam khi Ragnar, cầu thủ mới nhập tịch của Indonesia, tăng cường áp lực bằng một bàn thắng tuyệt vời, nâng tỉ số lên 2-0. Mặc dù các cầu thủ dưới quyền của HLV Troussier đã cố gắng tấn công để tìm kiếm bàn gỡ, hàng thủ của Indonesia vẫn chơi rất kiên cố, không cho đội chủ nhà bất kỳ cơ hội nào.


Cuộc đối đầu đã kết thúc với tỉ số 3-0 nghiêng về ĐT Indonesia sau khi họ ghi thêm một bàn thắng vào cuối trận, làm dấy lên sự thất vọng lớn trong hàng ngũ của ĐT Việt Nam và người hâm mộ. Thất bại này không chỉ khiến cho ĐT Việt Nam khó khăn trong việc giành quyền kiểm soát ở những trận đấu tiếp theo mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến vị trí của họ trên bảng xếp hạng FIFA.Cụ thể, theo số liệu từ trang Football Ranking, ĐT Việt Nam đã mất tới 14,66 điểm trên bảng xếp hạng, tụt xuống vị trí 115, đánh dấu một trong những vị trí thấp nhất trong lịch sử gần đây của đội tuyển.


Kết quả thấp kém này đặt ĐT Việt Nam vào thế khó trong các giải đấu quan trọng sắp tới, ảnh hưởng tiêu cực đến tương lai của đội. Mất mát này cũng đã kích động sự bất bình và thất vọng nặng nề trong lòng người hâm mộ, nhắm vào HLV Troussier với mức độ phản đối chưa từng thấy, với đa số ý kiến đề nghị ông nên nghỉ việc ngay tức khắc.


***Xem thêm Tin Nóng khác***


Trong khi đó, HLV Shin Tae Yong của đội tuyển Indonesia tỏ ra rất hài lòng với chiến thắng và màn trình diễn xuất sắc của các cầu thủ dưới quyền, đánh dấu chiến thắng đầu tiên tại SVĐ Mỹ Đình sau hai thập kỷ. Sự kiện này không chỉ làm sáng tỏ những thách thức lớn mà ĐT Việt Nam đang phải đối mặt mà còn làm lung lay đáng kể niềm tin của người hâm mộ vào đội nhà.Theo GoalDaddyTv - Trang xem trực tuyển bóng đá hàng đầu Việt Nam.