XÁC NHẬN: Manchester United công bố bản hợp đồng “siêu to” cho năm 2024
Linh Lan - 22 Thg 3 2024
Số lượt xem :
20
XÁC NHẬN: Manchester United công bố bản hợp đồng “siêu to” cho năm 2024

Manchester United vừa thông báo một quan hệ đối tác toàn cầu với Malaysia Airlines, nổi tiếng là hãng hàng không hàng đầu của châu Á, trong một thỏa thuận kéo dài nhiều năm. Thông qua thỏa thuận này, Malaysia Airlines sẽ trở thành đối tác hàng không thương mại chính thức cho đội bóng, đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc kết nối với người hâm mộ trên toàn thế giới.


Malaysia Airlines, với danh tiếng toàn cầu về sự chuyên nghiệp và hiếu khách, cam kết mang đến những trải nghiệm bay đẳng cấp, phản ánh nét văn hóa Malaysia đặc trưng của sự thân thiện và mến khách.


Giám đốc điều hành Malaysia Airlines, Izham Ismail, đã công bố sự hợp tác này tại một sự kiện thương mại lớn ở Kuala Lumpur. Sự kiện này còn có sự tham gia của Patrice Evra và Wes Brown, hai cựu cầu thủ và đại sứ của Manchester United, những người đã có mặt tại Kuala Lumpur để chứng minh sức mạnh của mối quan hệ đối tác mới này.


Tại sự kiện, Evra và Brown đã chia sẻ quan điểm của họ về tầm quan trọng của mối liên kết với Malaysia Airlines. Evra tỏ ra rất phấn khích về việc chia sẻ đối tác mới với người hâm mộ ở Châu Á và khen ngợi chất lượng dịch vụ của hãng hàng không, từ ẩm thực đến sự thoải mái trên khoang và thái độ phục vụ chu đáo.


Brown, từ phía mình, nhấn mạnh sự ấn tượng của mình đối với sự chào đón nồng nhiệt mỗi khi anh ghé thăm Malaysia và sự tự hào của mình trong việc đại diện cho Manchester United trong mối quan hệ này, biểu hiện rõ ràng cho văn hóa hiếu khách của Malaysia.


Tại hội nghị, Victoria Timpson, người đứng đầu bộ phận Liên minh và Đối tác của Manchester United, cũng đã có những chia sẻ đáng chú ý: “Quan hệ giữa Manchester United và Malaysia đã được gìn giữ và phát triển mạnh mẽ qua nhiều năm, điều này được minh chứng qua sự ủng hộ nồng nhiệt mà chúng tôi nhận được từ các fan hâm mộ trên toàn quốc."


Bà nói thêm, "Manchester United vinh dự được biết đến với ba hội cổ động viên chính thức tại Malaysia, trong số đó, nhóm ở Kuala Lumpur nổi bật với tư cách là một trong những cộng đồng fan lớn nhất, thể hiện tình yêu và sự đam mê mãnh liệt đối với câu lạc bộ."


“Chúng tôi tỏ ra hết sức hào hứng khi chào đón Malaysia Airlines trở thành một phần của gia đình các đối tác, và chúng tôi mong đợi sẽ giới thiệu với người hâm mộ khắp thế giới về dịch vụ đáng tin cậy, thân thiện và mến khách của họ.”


***Xem thêm Tin Nóng khác***


Những kết nối đối tác mới này là minh chứng cho thấy sức ảnh hưởng và tầm vóc toàn cầu của Manchester United vẫn không ngừng phát triển. Dù cho đội bóng dưới quyền huấn luyện viên Ten Hag chưa thể hiện được nhiều bước tiến đáng kể trong mùa giải này, sự gia nhập của Ratcliffe mang lại hy vọng và kỳ vọng mới cho người hâm mộ trong mùa giải tới.


Theo GoalDaddyTv - Trang xem trực tuyển bóng đá hàng đầu Việt Nam.