Mbappe Đã Thỏa Thuận Xong Lương, Sắp Chính Thức Gia Nhập Real Madrid
Linh Lan - 21 Thg 3 2024
Số lượt xem :
15
Mbappe Đã Thỏa Thuận Xong Lương, Sắp Chính Thức Gia Nhập Real Madrid

Theo thông tin từ phóng viên thể thao nổi tiếng Fabrizio Romano, một bản ghi nhớ đã được ký kết giữa Kylian Mbappe và câu lạc bộ Real Madrid về điều khoản lương bổng của ngôi sao này tại đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Điều này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong quá trình chuyển nhượng, khi Mbappe dần đặt dấu chấm hết cho thời gian gắn bó với Paris Saint-Germain và bắt đầu hành trình mới tại Real Madrid trong mùa giải tới.


Với việc hợp đồng hiện tại của anh với PSG chỉ còn thời hạn đến cuối mùa giải này và sau thông báo muốn tìm kiếm thử thách mới được gửi đến ban lãnh đạo PSG cách đây hơn một tháng, việc chuyển đến Real Madrid của Mbappe dường như chỉ còn là vấn đề thời gian. Romano cũng nhấn mạnh rằng các cuộc thảo luận giữa đại diện của Mbappe và Real Madrid đã diễn ra suôn sẻ, mang lại hy vọng về một sự kết hợp thành công giữa cầu thủ Pháp và câu lạc bộ mới.


Có không ít lời đồn đoán xoay quanh mức thu nhập mà chân sút đến từ nước Pháp sẽ nhận được và việc anh ấy có gây ra sự chênh lệch lớn trên bảng lương của câu lạc bộ Hoàng gia hay không.


Tuy nhiên, theo thông tin từ Romano, mức thu nhập mà Mbappe sẽ nhận tại Real Madrid dự kiến sẽ ít hơn nhiều so với khi anh ấy thi đấu cho PSG. Cụ thể, tiền đạo mang áo số 7 tại PSG sẽ có mức lương tương đương với Vinicius Jr. và Jude Bellingham, khoảng 21 triệu euro mỗi năm.


Thêm vào đó, người giành chiếc cúp vàng FIFA World Cup 2018 còn được thưởng một khoản tiền "khủng" lên tới 100 triệu euro khi anh ký kết hợp đồng. Khoản tiền thưởng này sẽ được Real Madrid chia nhỏ và thanh toán cho anh qua nhiều lần.

Fabrizio Romano tiết lộ, các cuộc thảo luận giữa hai bên đang tiến triển tới những bước cuối, với việc gần như hoàn tất mọi chi tiết.


Một trong những điểm nổi bật trong cuộc đàm phán này là vấn đề liên quan đến quyền lợi từ hình ảnh. Thông thường, Real Madrid duy trì thỏa thuận chia sẻ 50% quyền lợi từ hình ảnh với các cầu thủ của mình, trường hợp của Cristiano Ronaldo là một ngoại lệ đặc biệt trong những năm qua.


Tuy nhiên, Mbappe có vẻ không hài lòng với mức chia sẻ này và muốn có một thỏa thuận tốt hơn. Có thông tin cho rằng, Real Madrid đang cân nhắc và có khả năng sẽ chấp nhận cho Mbappe giữ lại đến 90% quyền lợi từ hình ảnh của mình.


***Xem thêm Tin Nóng khác***


Tóm lại, Mappe chưa từng kết nối với bất kỳ đội bóng nào khác ngoài Real Madrid, và hiện tại, quá trình thương lượng đang tiến triển thuận lợi, hứa hẹn một thỏa thuận chính thức sẽ sớm được ký kết.


Theo GoalDaddyTv - Trang xem trực tuyển bóng đá hàng đầu Việt Nam.