Đội tuyển Việt Nam có ưu thế lớn trước vòng loại World Cup
Linh Lan - 19 Thg 3 2024
Số lượt xem :
27
Đội tuyển Việt Nam có ưu thế lớn trước vòng loại World Cup

Trước cuộc gặp gỡ quan trọng với ĐT Việt Nam, nhiều tuyển thủ Indonesia gặp phải thách thức về chế độ ăn uống do đang thực hiện nghi lễ nhịn ăn Ramadan.


Vào lúc 20h30 ngày 21/3, trận cầu tâm điểm giữa ĐT Việt Nam và ĐT Indonesia sẽ được tổ chức tại sân vận động Bung Karno với sức chứa 80.000 người. ĐT Indonesia đã sẵn sàng từ trước, đặt mục tiêu chào đón ĐT Việt Nam với tinh thần và phong độ tốt nhất.


Mặc dù vậy, báo chí Indonesia cho biết HLV Shin Tae Yong đang rất quan ngại về việc một số tuyển thủ của mình phải tuân thủ chế độ ăn nhịn trong thời gian tháng Ramadan, kéo dài từ 11/3 đến 10/4. Trong tháng này, các cầu thủ theo đạo Hồi chỉ ăn được vào buổi sáng sớm trước bình minh và sau khi mặt trời lặn, với thực đơn chủ yếu là thực phẩm chay. Điều này được dự đoán sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và phong độ thi đấu của họ.


HLV Shin Tae Yong bày tỏ: "Hiện nay, đội bóng đang trong tình trạng phải kiêng ăn. Chúng tôi đang nỗ lực tối đa để nâng cao chất lượng dinh dưỡng dưới điều kiện hiện tại khá thách thức.


Đối mặt với hai cuộc đối đầu với ĐT Việt Nam, chúng tôi biết rằng đó sẽ là những trận đấu không dễ dàng, đòi hỏi các cầu thủ phải cố gắng gấp bội." Được biết đến là một người rất chú trọng đến chế độ ăn uống và dinh dưỡng cho cầu thủ, ông Shin Tae Yong từng đề xuất những điều chỉnh trong chế độ ăn để phù hợp với các yêu cầu của thi đấu, tuy nhiên, đa số cầu thủ không tán thành với những đề xuất đó.


Trước thời điểm quan trọng, đội tuyển Indonesia đối mặt với hàng loạt thách thức khi chuẩn bị cho cuộc đối đầu với đội tuyển Việt Nam. Liên đoàn Bóng đá Indonesia đã chính thức công bố danh sách 26 cầu thủ tham dự vào ngày 18/3, nhưng ba cầu thủ quan trọng của họ là Jordi Amat, Elkan Baggott và Yance Sayuri không thể tham gia do bị chấn thương, theo thông tin từ phía Liên đoàn.


***Xem thêm Tin Nóng khác***


Sau trận đấu sắp tới tại sân Bung Karno, đội tuyển Việt Nam sẽ lập tức quay về nước để tiếp tục chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo trên sân nhà Mỹ Đình vào ngày 26/3, nơi họ sẽ một lần nữa đối đầu với Indonesia.


Theo GoalDaddyTv - Trang xem trực tuyển bóng đá hàng đầu Việt Nam.