HLV Gong Oh Kyun Gia Nhập CLB Bóng Đá Việt Nam?
Linh Lan - 15 Thg 3 2024
Số lượt xem :
22
HLV Gong Oh Kyun Gia Nhập CLB Bóng Đá Việt Nam?

Tin tức về sự quay trở lại của huấn luyện viên Gong Oh Kyun tại Việt Nam đã được xác nhận bởi các bên liên quan, đánh dấu một bước ngoặt mới trong sự nghiệp của ông sau thời gian gặp khó khăn tại CLB Công an Hà Nội (CAHN). Trước đó, vào tháng 1/2024, ông đã phải chia tay với CAHN do hợp đồng được chấm dứt sớm, và sau đó, ông đã trở về Hàn Quốc để nghỉ ngơi.


Gần đây, thông tin về việc ông Gong, 49 tuổi, tái xuất tại Việt Nam đã thu hút sự chú ý của dư luận và giới truyền thông, đặc biệt là khi ông được cho là sẽ lại cầm quân cho một CLB tại Việt Nam. Đội bóng được nhắc đến là CLB Hòa Bình, tham dự giải đấu hạng Nhất Quốc gia, và đã chính thức công bố sự ra đi của HLV trưởng Phạm Thành Lương vào ngày 14/3 sau nửa năm làm việc cùng đội.


Sau khi trải qua phần lớn mùa giải với 2 chiến thắng, 5 trận hòa và 4 thất bại, CLB Hòa Bình dưới quyền của vị HLV 35 tuổi đã đến lúc nghỉ ngơi trong kỳ FIFA Days sau cuộc so tài với CLB Long An. Đó cũng là thời điểm HLV Phạm Thành Lương và đội bóng này quyết định đường ai nấy đi.


Gần đây, có thông tin HLV Gong Oh Kyun sẽ là người kế nhiệm tại CLB Hòa Bình, nhưng một nguồn tin từ VOV cho biết lãnh đạo đội bóng đã bác bỏ thông tin này. CLB Hòa Bình tiếp tục tìm kiếm một nhà cầm quân phù hợp để dẫn dắt đội bóng vào cuối tháng 3, và HLV Gong Oh Kyun không phải là sự lựa chọn của họ vào lúc này.


Mục đích chính xác cho chuyến thăm Việt Nam của HLV Gong Oh Kyun vẫn còn là một bí ẩn. Dù vậy, người hâm mộ bóng đá ở Việt Nam vẫn dành cho ông sự ngưỡng mộ sâu sắc và hi vọng ông sẽ quay trở lại. Với phong cách quản lý độc đáo của mình, ông Gong đã để lại dấu ấn không nhỏ khi giúp đội tuyển U23 Việt Nam tiến vào tứ kết giải vô địch U23 châu Á năm 2022. Sau thành công đó, ông đã được CLB CAHN mời làm HLV trưởng vào tháng 11 năm 2023.


***Xem thêm Tin Nóng khác***


Tuy nhiên, sau một loạt kết quả không như mong đợi, ông Gong cùng với các cộng sự của mình đã được chuyển xuống làm việc tại đội trẻ của CAHN, trước khi quyết định chấm dứt hợp đồng sớm hơn dự kiến vào giữa tháng 1 năm 2024.Theo GoalDaddyTv - Trang xem trực tuyển bóng đá hàng đầu Việt Nam.