Jurgen Klopp Phấn Khích Trước Sự Quay Về Của Michael Edwards Tại Liverpool
Linh Lan - 14 Thg 3 2024
Số lượt xem :
17
Jurgen Klopp Phấn Khích Trước Sự Quay Về Của Michael Edwards Tại Liverpool

Michael Edwards, cựu Giám đốc Kỹ thuật, sẽ tái ngộ với Liverpool vào mùa hè này, và thông tin này đã khiến HLV Jurgen Klopp rất phấn khích.


Mới đây, thông tin từ Liverpool cho biết Michael Edwards, cựu Giám đốc kỹ thuật, sẽ quay trở lại và giữ chức giám đốc bóng đá cho tập đoàn FSG, đơn vị sở hữu Liverpool, bắt đầu từ 1/6 sắp tới. Sự trở lại này đã làm dấy lên niềm hứng khởi trong lòng người hâm mộ Liverpool, đặc biệt trong bối cảnh HLV Jurgen Klopp sẽ chia tay đội bóng vào mùa hè này. Sự góp mặt của Michael Edwards được xem như một bước đi quan trọng và kịp thời.


HLV Klopp đã không giấu niềm vui của mình khi người bạn đồng hành cũ trở lại Anfield. Klopp chia sẻ: "Tôi đã có cuộc trò chuyện với Michael Edwards, và mối quan hệ của chúng tôi vẫn mạnh mẽ như trước. Chúng tôi đã cùng nhau đạt được nhiều thành tựu lớn cho Liverpool trong quá khứ."


Sau đó, tôi nhận ra Michael Edwards có bản lĩnh và mục tiêu riêng biệt. Thật vui khi thấy anh ấy trở lại, điều này khiến tôi hết sức phấn khích. Tôi luôn mong muốn Liverpool giữ vững phong độ sau khi tôi không còn ở lại. Và tôi cam kết, miễn là còn gắn bó, tôi sẽ nỗ lực không ngừng nghỉ để đóng góp cho đội bóng.


Việc bổ nhiệm Michael Edwards thực sự là một bước đi thông minh. Chúng tôi đã trao đổi về nhiều vấn đề, từ việc lựa chọn cầu thủ đến định hướng phát triển của đội. Tôi cũng chia sẻ với Michael về những biến đổi gần đây và những điều có thể cần được điều chỉnh trong tương lai.


Rõ ràng, việc Michael thuyết phục tôi ở lại là điều không thể, anh ấy không có ý định làm như vậy. Đó không phải là một phần của cuộc trò chuyện của chúng tôi. Tôi chỉ muốn nói rằng, trong tâm trí tôi, Liverpool luôn là đội bóng số một, nhưng giờ đây, đã đến lúc tôi phải tiếp tục con đường của mình.


***Xem thêm Tin Nóng khác***


Tôi vẫn luôn tin tưởng vào khả năng của Michael. Anh ấy chắc chắn sẽ xây dựng được một nền tảng vững chắc cho Liverpool với những tài năng hiện có của đội bóng.Theo GoalDaddyTv - Trang xem trực tuyển bóng đá hàng đầu Việt Nam.