Chuyên Gia Indonesia Tự Tin: "Chúng Tôi Sẽ Giành Chiến Thắng Trước ĐT Việt Nam Trong Cả Hai Cuộc Đối Đầu"
Linh Lan - 13 Thg 3 2024
Số lượt xem :
22
Chuyên Gia Indonesia Tự Tin: "Chúng Tôi Sẽ Giành Chiến Thắng Trước ĐT Việt Nam Trong Cả Hai Cuộc Đối Đầu"

Trước cuộc chạm trán quan trọng với Đội tuyển Việt Nam trong khuôn khổ vòng loại World Cup, HLV Erwan Hendarwanto của Indonesia đã không giấu nổi sự lạc quan và tự tin về khả năng chiến thắng của đội nhà. Ông Hendarwanto, với kinh nghiệm từng dẫn dắt CLB PSIM Yogyakarta, nhận định rằng sự góp mặt của các cầu thủ nhập tịch, đã thể hiện tại Asian Cup, là minh chứng cho sự tiến bộ mạnh mẽ của bóng đá Indonesia.


Trong một phát biểu được đăng tải trên trang Bola, ông khẳng định: "Sự bổ sung của những cầu thủ nước ngoài có nhiều kinh nghiệm thi đấu quốc tế sẽ giúp chúng tôi chiến thắng trước đội tuyển của HLV Philippe Troussier trong cả hai cuộc đối đầu sắp tới".


Gần đây, đội tuyển quốc gia dưới sự dẫn dắt của HLV Shin Tae Yong đã tiết lộ danh sách 28 tuyển thủ được triệu tập cho trận gặp Việt Nam, bao gồm 11 cầu thủ có quốc tịch ngoại. Trong số này, nhiều cầu thủ đã có mặt trong đội hình tham dự Asian Cup như Elkan Baggott, Jordi Amat, Sandy Walsh, và Justin Hubner, bên cạnh sự bổ sung của những tên tuổi mới như Nathan Aon, Jay Idzes và Thom Haye.


HLV Shin Tae Yong nhấn mạnh tầm quan trọng của việc học hỏi từ các tài năng quốc tế, cho rằng mặc dù chất lượng của các cầu thủ địa phương không thể bị coi thường, sự góp mặt của các cầu thủ nhập tịch sẽ là cơ hội để các cầu thủ nội địa học hỏi và nâng cao kỹ năng từ họ.


Ông Erwan Hendarwanto bày tỏ sự lạc quan về việc đội tuyển Indonesia sẽ thể hiện sức mạnh đáng kể khi đối đầu với ĐT Việt Nam, nhờ vào sự gắn kết giữa những cầu thủ đang thi đấu ở trong và ngoài nước. Ông tin tưởng rằng điều này sẽ biến đội bóng thành một lực lượng mới mẻ và mạnh mẽ trong bóng đá châu Á.


***Xem thêm Tin Nóng khác***


Tuy nhiên, một tin không vui từ truyền thông Indonesia là việc tiền vệ Marc Klok có thể sẽ không tham gia trận đấu do chấn thương. Dù đã nỗ lực sử dụng thuốc giảm đau để vượt qua, nhưng tình trạng của anh vẫn cần được đánh giá cẩn thận thông qua quá trình chụp MRI và lời khuyên từ đội ngũ y bác sĩ của CLB Persib Bandung.


Theo GoalDaddyTv - Trang xem trực tuyển bóng đá hàng đầu Việt Nam.