Mbappe Hoàn Tất Thỏa Thuận Hợp Đồng Mới Cùng Real Madrid
Linh Lan - 19 Thg 2 2024
Số lượt xem :
27
Mbappe Hoàn Tất Thỏa Thuận Hợp Đồng Mới Cùng Real Madrid

Các phương tiện truyền thông Tây Ban Nha mới đây đã báo cáo rằng Kylian Mbappe đã chính thức gia nhập Real Madrid, với các chi tiết về bản hợp đồng được công bố. Tin tức từ châu Âu đã xác nhận, Kylian Mbappe, ngôi sao sáng giá của bóng đá Pháp, sẽ bắt đầu hành trình mới tại Real Madrid từ mùa giải tới, kết thúc quãng thời gian anh thi đấu cho Paris Saint-Germain. Động thái này đã làm dấy lên nhiều suy đoán về tương lai của anh, nhưng giờ đây mọi thứ đã được làm sáng tỏ.


Tờ Marca, một trong những tờ báo uy tín gần gũi với Real Madrid, đã cung cấp thông tin chi tiết về thỏa thuận này. Họ tiết lộ rằng Mbappe đã ký kết bản hợp đồng với đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha vào đầu tháng 2, với thời hạn là 5 năm. Điều này đảm bảo rằng Real Madrid sẽ có sự phục vụ của đội trưởng đội tuyển Pháp cho đến mùa hè năm 2029.


Tờ Marca của Tây Ban Nha đã đưa tin rằng thương vụ chuyển nhượng này dường như mang lại lợi ích đáng kể về mặt tài chính cho Real Madrid. Dù mức lương dành cho Kylian Mbappe khi anh này chính thức gia nhập đội bóng qua bản hợp đồng chuyển nhượng không hề nhỏ, song nó vẫn nằm trong khả năng chi trả của câu lạc bộ, không hề vượt quá ngưỡng tài chính đã định sẵn.


Mặc dù vậy, không ai có thể phủ nhận Mbappe sẽ trở thành bản hợp đồng lương bổng cao ngất ngưởng nhất trong đội hình của Real Madrid từ mùa giải tiếp theo. Anh sẽ nhận được một khoản lương ròng từ 15 đến 20 triệu Euro mỗi năm, chưa kể các khoản tiền thưởng khác, nhưng tất cả vẫn được câu lạc bộ quản lý một cách chặt chẽ, không để xảy ra tình trạng vượt quá ngân sách.


 *Xem thêm các Tin Nóng khác


So sánh với mức lương hiện tại mà Mbappe đang nhận tại Paris Saint-Germain, con số này thấp hơn đáng kể. Tại PSG, anh được trả lương lên tới 32 triệu Euro sau thuế mỗi mùa giải, một con số đáng mơ ước. Thậm chí, mức lương mà Real Madrid từng đề xuất cho tiền đạo người Pháp vào năm 2022 cũng cao hơn, ở mức 26 triệu Euro sau thuế mỗi mùa giải.


Cuối cùng, theo thông tin từ Marca, khoản tiền thưởng ký kết hợp đồng của Mbappe với Real Madrid không hề lớn như những lời đồn đoán trước đây, chỉ ở mức khoảng 50 triệu Euro. Điều này chứng tỏ rằng, mặc dù vẫn đảm bảo những lợi ích tài chính cho cầu thủ, nhưng Real Madrid cũng đã thể hiện sự cẩn trọng và khôn ngoan trong việc cân đối ngân sách của mình.


Theo GoalDaddyTv - Trang xem trực tuyến bóng đá hàng đầu Việt Nam.