Arsenal Quyết Định Gọi Marquinhos Trở Lại
Linh Lan - 15 Thg 1 2024
Số lượt xem :
23
Arsenal Quyết Định Gọi Marquinhos Trở Lại

Arsenal và FC Nantes đã công bố một thông báo chung, thông báo rằng Marquinhos sẽ kết thúc hợp đồng cho mượn của mình trước thời hạn. Theo đó, cầu thủ này sẽ quay trở lại London sau thời gian ngắn thi đấu tại Pháp.


Trong mùa giải gần đây, Marquinhos không thường xuyên xuất hiện trong đội hình chính của Arsenal. Dù sở hữu khả năng xuất sắc, anh cần có nhiều cơ hội thi đấu hơn. Mikel Arteta đối mặt với thách thức trong việc đưa Marquinhos vào sân do sự cạnh tranh mạnh mẽ từ các cầu thủ tấn công khác trong đội.


Arsenal đã quyết định cho Marquinhos gia nhập Nates theo hợp đồng cho mượn một mùa giải vào mùa Hè trước. Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại, cầu thủ trẻ người Brazil này chỉ mới có một trận đá chính. Điều này khiến Arsenal không hài lòng, bởi họ mong muốn Marquinhos có được nhiều thời gian thi đấu hơn để phát triển kỹ năng của mình.


Theo những thông tin mới nhất từ tờ L'Equipe, Marquinhos có thể sẽ quay lại sân Emirates sớm hơn so với dự kiến ban đầu, và những tin đồn về điều này đã được xác nhận là sự thật. Cả Arsenal và FC Nantes đã đồng loạt công bố rằng Marquinhos sẽ chấm dứt hợp đồng cho mượn của mình trước thời hạn và sẽ trở lại London trong thời gian sớm nhất.


Marquinhos, trong hai tháng qua, không hề có cơ hội ra sân trong màu áo Nantes, điều này khiến cho việc Arsenal quyết định triệu hồi anh trở về trở nên hợp lý. Cầu thủ này, dù là một phần của đội U23 Brazil, nhưng lại không được trao cơ hội thể hiện mình trong giai đoạn quan trọng của mùa giải, khiến Arsenal phải xem xét lại kế hoạch sử dụng anh.


Arsenal hiện đang tích cực tìm kiếm một bến đỗ mới cho Marquinhos thông qua hình thức cho mượn. Có vẻ như Norwich City và Bolton đang là hai ứng cử viên sáng giá nhất. Cả hai đội bóng này đều đang trong quá trình đàm phán với Arsenal và họ đã bày tỏ sự sẵn lòng cung cấp cho Marquinhos cơ hội thi đấu thường xuyên mỗi tuần. Điều này không chỉ giúp cầu thủ trẻ sinh năm 2003 có thêm thời gian thi đấu, mà còn tạo điều kiện cho anh phát triển kỹ năng và kinh nghiệm, qua đó nâng cao trình độ chuyên môn.


Quyết định này của Arsenal không chỉ phản ánh sự quan tâm của họ đối với sự phát triển cá nhân của Marquinhos, mà còn cho thấy họ đang tích cực tìm kiếm những giải pháp tối ưu để tận dụng tối đa nguồn lực cầu thủ của mình. Việc cho mượn cầu thủ là một phần trong chiến lược phát triển lâu dài, giúp các cầu thủ trẻ có cơ hội tích lũy kinh nghiệm và trở lại đội bóng mạnh mẽ hơn.


GoalDaddyTv - Trang xem trực tuyển bóng đá hàng đầu Việt Nam.