Gọi Tên Các Ngôi Sao ĐT Việt Nam Sẽ Tham Dự Asian Cup
Linh Lan - 02 Thg 1 2024
Số lượt xem :
29
Gọi Tên Các Ngôi Sao ĐT Việt Nam Sẽ Tham Dự Asian Cup

HLV Troussier, trong kỳ Asian Cup sắp tới, có thể sẽ tiếp tục đặt niềm tin vào nhóm cầu thủ nòng cốt mà ông đã lựa chọn và sử dụng trong suốt thời gian vừa qua. Điều này cho thấy sự ổn định trong chiến lược và niềm tin mà ông dành cho đội hình hiện tại.


Chuẩn bị cho Asian Cup, HLV Troussier đã quyết định gọi gần 30 cầu thủ, trong đó có cả đội U23 Việt Nam, để tìm ra những người chơi xuất sắc nhất cho đội tuyển.


Mặc dù vậy, khi tham gia một giải đấu cấp cao như Asian Cup, có khả năng HLV Troussier sẽ không thực hiện nhiều thay đổi lớn trong đội hình. Ông có thể sẽ tiếp tục tin tưởng vào những cầu thủ đã chơi tốt trong các trận đấu gần đây. Một số cầu thủ trẻ hoặc mới có thể sẽ được giữ lại, nhưng chỉ như là lựa chọn thay thế.Dưới đây là danh sách những cầu thủ có khả năng lớn sẽ tham gia Asian Cup cùng đội tuyển Việt Nam.


Vị trí thủ môn: Filip Nguyễn, Đình Triệu


Do thủ môn Văn Lâm không thể tham gia do chấn thương, Filip Nguyễn gần như chắc chắn sẽ là người bảo vệ khung thành của đội tuyển. Đình Triệu sẽ là lựa chọn dự phòng cho Filip Nguyễn.

Ngoài ra, thủ môn thứ ba có thể sẽ được chọn từ đội U23 Việt Nam. Trong trường hợp này, Nguyễn Văn Việt có thể sẽ được gọi lên để tăng cường cho đội hình.


Danh sách hậu vệ gồm những cái tên đáng chú ý như: Quế Ngọc Hải, Bùi Hoàng Việt Anh, Đỗ Duy Mạnh, và Thanh Bình.


HLV Troussier đang xem xét kỹ lưỡng để mỗi vị trí trung vệ có từ 2 đến 3 cầu thủ sẵn sàng thay thế. Trong số đó, Việt Anh, Duy Mạnh và Thanh Bình có vẻ như là những lựa chọn chắc chắn cho Asian Cup, trừ khi có biến động bất ngờ. Tuy nhiên, tình hình của Quế Ngọc Hải lại đang là một dấu hỏi lớn do anh đang phải nỗ lực hồi phục sau chấn thương. Sự hiện diện của các hậu vệ khác như Tuấn Tài, Thanh Thịnh, Tấn Tài, Minh Trọng, Văn Thanh, Tuấn Dương, Xuân Mạnh, và Văn Khang cũng góp phần tạo nên đội hình phòng ngự vững chắc cho đội tuyển.


Tiền vệ: Hoàng Đức, Hùng Dũng, Thái Sơn, Tuấn Anh, Thành Long


Dự kiến, đội hình tiền vệ trong đợt tập trung lần này sẽ không thay đổi nhiều so với trước, bởi HLV Troussier muốn duy trì sự ổn định với những cầu thủ giàu kinh nghiệm và chất lượng chuyên môn cao. Một điểm đáng chú ý là liệu Hoàng Đức và Hùng Dũng có tiếp tục ngồi dự bị hay không. Về phần Thành Long, cơ hội của anh không hoàn toàn chắc chắn khi phải cạnh tranh với các cầu thủ như Phạm Văn Luân và Hai Long. Tuy nhiên, với phong độ ấn tượng gần đây tại V-League, Lê Phạm Thành Long có lợi thế nhất định so với những người đồng đội.

Tiền đạo: Tiến Linh, Tuấn Hải, Quang Hải, Văn Toàn, Đình Bắc


HLV Troussier không có lý do gì để loại bỏ những cầu thủ như Tiến Linh, Quang Hải, Văn Toàn, hay Tuấn Hải khỏi đội hình, trừ khi họ gặp phải chấn thương hoặc các vấn đề bất ngờ khác. Những chân sút này hiện là những ngôi sao sáng giá nhất trong làng bóng đá Việt Nam, và điều đáng chú ý là họ đang có phong độ ghi bàn ấn tượng ngay trước thềm giải đấu. Sự thành công của Đội tuyển Việt Nam tại Asian Cup sẽ phụ thuộc rất nhiều vào khả năng tỏa sáng của những cầu thủ này trên sân cỏ.GoalDaddyTv - Trang xem trực tuyển bóng đá hàng đầu Việt Nam.