Newcastle Yêu Cầu MU Bồi Thường 100 Triệu Bảng Để Chiêu Mộ Giám Đốc Cấp Cao
Linh Lan - 30 Thg 12 2023
Số lượt xem :
32
Newcastle Yêu Cầu MU Bồi Thường 100 Triệu Bảng Để Chiêu Mộ Giám Đốc Cấp Cao

Newcastle United đang đặt ra một mức giá cao ngất ngưởng cho Manchester United nếu họ muốn mời gọi Dan Ashworth, giám đốc thể thao của đội bóng, về sân Old Trafford. Đội chủ sân St. James' Park không hề có ý định để Ashworth ra đi mà không nhận được một khoản tiền bồi thường lớn, phản ánh tầm quan trọng và những đóng góp mà ông đã mang lại cho câu lạc bộ. Kể từ khi gia nhập Newcastle từ Brighton vào tháng 5 năm 2022, Dan Ashworth đã nhanh chóng trở thành một trụ cột không thể thiếu trong vai trò giám đốc thể thao. Ông đã đóng góp quan trọng trong việc lựa chọn và chiêu mộ cầu thủ, đồng thời nhận được nhiều lời khen ngợi cho những quyết định sáng suốt và hiệu quả của mình.


Tuy nhiên, gần đây có thông tin cho rằng Manchester United đang quan tâm đến Ashworth và có thể sẽ cố gắng chiêu mộ ông trong thời gian tới. Theo những báo cáo từ Athletic, Newcastle sẽ yêu cầu một khoản phí không nhỏ, có thể lên đến bảy chữ số, nếu MU muốn có được sự phục vụ của vị giám đốc 52 tuổi này.


Trong khi đó, quá trình Sir Jim Ratcliffe mua lại 25% cổ phần của MU dự kiến sẽ mất khoảng 4 đến 6 tuần để hoàn tất. Trong khoảng thời gian này, Ashworth vẫn sẽ tiếp tục công việc của mình tại Newcastle, đặc biệt là trong kỳ chuyển nhượng tháng Một. Ratcliffe, người sắp trở thành chủ sở hữu mới của MU, được cho là rất muốn mời Ashworth gia nhập đội ngũ của mình, nhằm tăng cường quản lý và phát triển các hoạt động bóng đá tại câu lạc bộ.


Newcastle đang chuẩn bị đối mặt với sự quan tâm từ Manchester United đối với giám đốc thể thao của họ, Ashworth. Đáng chú ý, Ashworth có mối liên kết mật thiết với Sir Dave Brailsford, người sẽ sớm gia nhập ban lãnh đạo của Man United. Mặc dù có những đồn đoán về việc chuyển đến Old Trafford, Ashworth chưa từ chối những tin tức này, khiến Newcastle nhận thức được khả năng ông có thể rời đi.


Tuy nhiên, hiện tại, Newcastle không quá bận tâm về tình hình của Ashworth, mặc dù họ hiểu rằng ông có thể sẽ chuyển đến Old Trafford. Manchester United, đang trải qua giai đoạn khó khăn, đang cân nhắc đưa ra đề nghị chính thức cho Ashworth, người vẫn cảm thấy hạnh phúc tại Newcastle. Chưa có thông tin cụ thể về tiến trình hoặc các điều khoản trong hợp đồng của Ashworth, và Newcastle hiện không tìm kiếm người thay thế, mà chỉ tập trung vào công việc trong tháng Giêng.


Ashworth, một cái tên đình đám trong làng bóng đá Anh, được đánh giá cao về khả năng quản lý và kinh doanh. Ông đã tham gia Newcastle từ tháng 2 năm 2022 và đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật, sau khi từng giữ vị trí giám đốc kỹ thuật tại Brighton và West Brom.


GoalDaddyTv - Trang xem trực tuyển bóng đá hàng đầu Việt Nam.